SỔ TAY AN TOÀN GIAO THÔNG KHU VỰC TRƯỜNG HỌC

Tên file: 28-BATGT-TRIEN-KHAI-SO-TAY-AN-TOAN-GIAO-THONG-TRUONG-HOC.pdf
Tải về
Với định hướng “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” đã thể hiện trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước, việc bảo vệ trẻ em không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, nhà trường mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Nhằm bảo vệ và giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông cho trẻ em, học sinh trên đường đến trường,Quỹ AIP đã và đang phối hợp với Hiệp hội An toàn đường bộ toàn cầu (GRSP) với sự tài trợ của Quỹ Botnar triển khai Dự án “Giảm tốc độ – Trường học an toàn” tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai; cuốn cẩm nang “Mô hình trường học an toàn” của Quỹ AIP, các bài học kinh nghiệm và nghiên cứu điển hình quốc tế, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn “Sổ tay An toàn giao thông khu vực trường học” tại Việt Nam.